ĐẤT XANH CENTRAL TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN ECOXUÂN SKY RESIDENCES

Vào sáng ngày 07/09/2019 tại trụ sở của công ty Đất Xanh Central đã tổ chức lễ công bố dự án  EcoXuân Sky Residences (Xuất nội bộ) với sự tham gia của hàng trăm khách hàng đã đăng ký từ trước đó.

Dự án căn hộ Eco Xuân nằm ngay mặt tiền Đại Lộ Bình Dương, Cách Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 5 km về phía Bắc, cách Thủ Dầu Một chỉ 7 km về hướng Nam. Có thể đi theo cầu Phú Long, chỉ 5 phút từ Eco Xuân đến quận 12. Từ Eco Xuân Di chuyển đến Tx. Dĩ An chỉ 15 phút lái xe. Cư dân EcoXuân dễ dàng kết nối với các khu vực khác một cách nhanh chóng và thuận tiện nhờ tuyến Quốc Lộ 13 hiện hữu và mở rộng. Đất Xanh Central là một trong những đơn vị được chọn là đại lý phân phối dự án.

Những hình ảnh cho buổi công bố dự án và nhận cọc xuất nội bộ đối với khách hàng giao dịch tại Đất Xanh Central đối với dự án Eco Xuân Resident.

  

Bên cạnh việc giới thiệu dự án, tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyển cọc, Đất Xanh Central còn giới thiệu đến khách hàng những dự án đang triển khai cũng như chương trình chăm sóc khách hàng SMS customer service và thẻ thành viên VIP – DXC để khách hàng có thể nhận được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi giao dịch với Đất Xanh Central.

Nguồn: Đất Xanh Central

Copyright © 2020 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Bất Động Sản Đất Xanh Central

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *

Số điện thoại *

+
Hotline